Tucker Powersports mở rộng hợp tác với SBS Friction

Tucker Powersports mở rộng hợp tác với SBS Friction

Tucker Powersport là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm dành cho xe mô-tô lớn nhất nước Mỹ. Mới đây, ngày 14/7, họ đã chính thức công bố việc hợp tác sâu rộng với hãng sản xuất má phanh (bố thắng) SBS Friction. Được biết, SBS là thương hiệu lớn nhất Thế Giới trong việc sản xuất má phanh cũng như các sản phẩm về phanh dành cho xe mô-tô PKL. Mối lương duyên mới này sẽ giúp cho Tucker có quyền phân phối tất cả các dòng sản phẩm do SBS sản xuất như: heo thắng (cùm phanh), bố thắng (má phanh) và các linh kiện của ly hợp.

Hệ thống cửa hàng của Tucker sẽ có đầy đủ các dòng sản phẩm của SBS bao gồm cả đĩa phanh, cụm ly hợp, các dòng sản phẩm bố thắng (từ tiêu chuẩn, nâng cao đến dòng hiệu năng cao)  dành cho xe mô-tô, UTV, ATV, SSV…

 

Dòng sản phẩm bố thắng (má phanh) của SBS được chứng nhận bởi tiêu chuẩn ECE R90 và cũng là công ty đầu tiên đạt được chứng nhận này. Chưa hết, SBS đang cung cấp ra thị trường dòng má phanh với vật liệu organic và sinter sở hữu công nghệ NUCAP NRS, theo đó, sẽ tạo ra một hỗn hợp cứng chắc gắn kết với tấm nền kim loại của bố thắng, giúp lớp bố luôn bám chặt và khó bị vỡ vụn.

 

Tucker cho biết họ cảm thấy rất tự hào và như được thắp sáng khi có cơ hội hợp tác với dòng sản phẩm quan trọng này.  Chất lượng, hiệu năng sử dụng và sự đa dạng trong dải sản phẩm của SBS giúp khách hàng luôn nhận được sản phẩm phù hợp và Tucker cũng sẽ dễ tư vấn.

Dòng sản phẩm bố thắng của SBS được nhiều hãng sản xuất xe mô-tô cao cấp tin dùng như Aprilia, Honda, Kawasaki, Triumph, Harley-Davidson và BMW. Thương hiệu SBS cũng là cái tên nổi cộm khi tài trợ cho các giải đua và tay đua trên Thế Giới như giải American Flat Track, World Superbike, GP-Moto2, GP-Moto3,…

 

Theo: Motorcycle.com